CallCenter  @sesamin   0947155626 
PrivacyPolicy

นโยบายส่วนบุคคล
เว็บไซต์นี้มุ่งมั่นที่จะปกป้องและเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณ

นโยบายนี้พร้อมกับข้อกำหนดในการให้บริการและเอกสารอื่นใดที่อ้างถึงที่นี่ระบุหลักการสำคัญที่ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณหรือที่คุณให้ไว้กับเราจะดำเนินการโดยเรา

โปรดอ่านข้อมูลต่อไปนี้อย่างรอบคอบเพื่อทำความเข้าใจกับมุมมองและการปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและวิธีที่เราจะปฏิบัติกับข้อมูลเหล่านี้เราเก็บข้อมูลพื้นฐานบางอย่างไว้เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและตระหนักถึงความสำคัญของการเก็บรักษาข้อมูลดังกล่าวอย่างปลอดภัยและแจ้งให้คุณทราบว่าเราจะทำอย่างไร

นโยบายนี้ใช้กับเว็บไซต์ของเราเท่านั้น หากคุณออกจากเว็บไซต์ของเราผ่านทางลิงค์หรืออื่น ๆ คุณจะต้องเป็นไปตามนโยบายของผู้ให้บริการเว็บไซต์นั้น เราไม่สามารถควบคุมนโยบายหรือข้อกำหนดของเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ คุณเป็นผู้รับผิดชอบในการตรวจสอบนโยบายก่อนดำเนินการต่อเพื่อเข้าใช้งาน
ข้อมูลที่เราอาจเก็บรวบรวมจากคุณ

เราอาจรวบรวมและประมวลผลข้อมูลต่อไปนี้เกี่ยวกับตัวคุณ:

ข้อมูลที่คุณให้โดยกรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ของเรา

ข้อมูลที่ได้รับในขณะลงทะเบียนเป็นผู้ใช้ในเว็บไซต์ของเราที่สมัครรับบริการของเราหรือขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม

ข้อมูลที่คุณแจ้งเมื่อรายงานปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเรา

เมื่อคุณติดต่อเราบันทึกการติดต่อนั้น

การสำรวจที่สมบูรณ์แบบที่เราใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิจัย แม้ว่าคุณจะไม่ต้องตอบสนองต่อพวกเขา
ที่อยู่ IP และ COOKIES

เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของคุณรวมถึงที่อยู่ IP ที่อยู่ระบบปฏิบัติการและประเภทเบราเซอร์ของคุณ นอกจากนี้เรายังรวบรวมข้อมูลสำหรับการบริหารระบบและเพื่อรายงานข้อมูลรวมให้กับผู้ลงโฆษณาของเรา

นี่เป็นข้อมูลทางสถิติเกี่ยวกับการกระทำและรูปแบบการเรียกดูของผู้ใช้และไม่ได้ระบุบุคคลใด ๆ หรือรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลกับผู้ลงโฆษณาบุคคลที่สามของเรา

คุณอาจปฏิเสธที่จะยอมรับคุกกี้โดยการเปิดใช้งานการตั้งค่าในเบราว์เซอร์ของคุณซึ่งอนุญาตให้คุณปฏิเสธคุกกี้ อย่างไรก็ตามหากคุณเลือกการตั้งค่านี้คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงบางส่วนของเว็บไซต์ของเราได้ หากคุณไม่ได้ปรับการตั้งค่าเบราเซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ระบบของเราจะออกคุกกี้เมื่อคุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา
เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ที่ใด

ข้อมูลทั้งหมดที่คุณให้กับเราจะถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยของเรา ธุรกรรมการชำระเงินใด ๆ จะได้รับการเข้ารหัส (หรือที่คุณเลือก) รหัสผ่านที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงบางส่วนของเว็บไซต์ของเราคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษารหัสผ่านนี้ไว้เป็นความลับ เราขอให้คุณไม่แชร์รหัสผ่านกับทุกคน
ใช้ข้อมูล

เราใช้ข้อมูลที่เก็บไว้เกี่ยวกับคุณโดยใช้วิธีต่อไปนี้:

เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาจากเว็บไซต์ของเราจะนำเสนออย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับคุณและคอมพิวเตอร์ของคุณ

เพื่อให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการที่คุณขอจากเราหรือที่เรารู้สึกว่าอาจจะสนใจคุณซึ่งคุณได้ยินยอมให้ติดต่อเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว

เพื่อดำเนินการตามข้อผูกพันของเราที่เกิดขึ้นจากสัญญาใด ๆ ระหว่างคุณและเรา

เพื่อให้คุณสามารถมีส่วนร่วมในคุณลักษณะแบบโต้ตอบของบริการของเราเมื่อคุณเลือกที่จะทำเช่นนั้น

แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงบริการของเรา
การปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลแบบออนไลน์ของ CALIFORNIAเนื่องจากเราให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเราจึงได้ใช้มาตรการป้องกันที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย ดังนั้นเราจะไม่แจกจ่ายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลภายนอกโดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณ ในฐานะส่วนหนึ่งของ California Online Privacy Protection ผู้ใช้ทุกคนในเว็บไซต์ของเราอาจทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลของตนได้ตลอดเวลาโดยเข้าสู่ระบบโปรไฟล์ของพวกเขาและไปที่หน้า "ข้อมูลบัญชี"
ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองเด็กในโลกออนไลน์เราปฏิบัติตามข้อกำหนดของ COPPA (Childs Online Privacy Protection Act) เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลใด ๆ จากบุคคลที่อายุต่ำกว่า 13 ปี เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์และบริการของเราถูกนำไปใช้กับผู้ที่มีอายุอย่างน้อย 13 ปีขึ้นไป
สิทธิของคุณคุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราไม่ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจุดประสงค์ทางการตลาด โดยปกติเราจะแจ้งให้คุณทราบก่อนที่จะเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณหากเราตั้งใจจะใช้ข้อมูลของคุณเพื่อจุดประสงค์ดังกล่าวหรือถ้าเราตั้งใจที่จะเปิดเผยข้อมูลของคุณต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว คุณสามารถใช้สิทธิในการป้องกันการประมวลผลดังกล่าวได้โดยเลือกช่องทำเครื่องหมายในแบบฟอร์มที่เราใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้สิทธิได้ทุกเมื่อโดยติดต่อเราทางอีเมล เว็บไซต์ของเราอาจเป็นบางครั้งมีลิงก์ไปยังและจากเว็บไซต์ของเครือข่ายคู่ค้าผู้ลงโฆษณาและ บริษัท ในเครือของเรา หากคุณทำตามลิงก์ไปยังเว็บไซต์ใด ๆ เหล่านี้โปรดทราบว่าเว็บไซต์เหล่านี้มีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตัวเองและเราไม่ยอมรับความรับผิดชอบหรือความรับผิดชอบใด ๆ ต่อนโยบายเหล่านี้ โปรดตรวจสอบนโยบายเหล่านี้ก่อนที่คุณจะส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังเว็บไซต์เหล่านี้การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับนโยบายส่วนบุคคลของเรา

 CONTACT US

  : สมเกียรติ ทรงไพรเดช
 


 สั่งซื้อทางอีเมล์

 สั่งซื้อแบบ ขนาด 120 แคปซูล
 โปรซื้อ 3 แถม 3 กระปุก 7,200 บาท

 โปรซื้อ 1 แถม 1 กระปุก 2,400 บาท
 

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่

สำนักงานใหญ่ 
Copyright © 2017 Privacy Policy. Design by SesaminThailand.comAll rights reserved.
Service by Siamwebready.com
stats : 145971 

  
  Hot Line : 094-7155626 | 094-2549525
  สำนักงานออนไลน์ สำนักงานใหญ่